Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận

Lí do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận
5/5 - (100 bình chọn)
Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển đồ đạc và hàng hóa, Minh Thuận là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại khu vực thành phố Vũng Tàu hiện nay. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Vũng Tàu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc thế nào cho hợp lý cũng như làm sao để không phải mất quá nhiều thời gian, công sức?
Hãy đến với Minh Thuận, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những tiện ích tối ưu cùng chi phí tiết kiệm trong thời gian nhanh chóng nhất.
Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận
Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận

Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận chuyên nghiệp

Chuyển nhà  Minh Thuận đã nghiên cứu và xây dựng quy trình chuyển nhà tại Vũng Tàu chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia vào quy trình vận chuyển để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội của Minh Thuận so với các hãng khác trên thị trường.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:
– Gọi điện đến tổng đài: 0907 355 068 tại đây nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cách thức chuyển, thời gian chuyển…, sau đó nhân viên sẽ ghi lại thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.
– Gửi yêu cầu đến khảo sát hoặc ảnh đồ cần chuyển qua zalo số: 0764 525 987 sẽ nhận được báo giá trực tuyến.
– Gửi thông tin địa chỉ, ảnh đồ cần chuyển qua facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ChuyenNhaVungTau.ChatLuongCao/
Các kênh trên đều được nhân viên trực thường xuyên kiểm tra và trả lời một cách nhanh nhất, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được báo giá. Sau đó nhân viên trực tổng đài sẽ gửi thông tin khách hàng đến bộ phận khảo sát của từng khu vực các quận gần nhất.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, chuyên viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để hẹn thời gian đến nhà khảo sát. Đây là bước vô cùng quan trọng để đưa ra báo giá chuyển nhà chuẩn xác nhất.
Nhân viên khảo sát của Minh Thuận đều đeo thẻ có ảnh tên và đóng dấu của Minh Thuận. Khi đến có phiếu khảo sát để ghi chép khối lượng đồ cần chuyển, sau buổi khảo sát đều phải xin chữ ký của khách hàng để xác nhận đồ cần chuyển. Nếu đồng ý giá dịch vụ do nhân viên khảo sát đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất về ngày chuyển. Nhân viên khảo sát lập kế hoạch chuyển, cần bao nhiêu người làm, vật tư bao bọc đồ, loại xe phù hợp để chuyển để gửi sang bộ phận chuyển.
Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận chuyên nghiệp
Quy trình của dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận chuyên nghiệp

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu

Đúng ngày giờ ghi trên hợp đồng, nhân viên chuyển nhà Minh Thuận mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.
Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm bốc xếp đồ gia dụng và nhóm tổ điện lạnh.
– Nhóm bốc xếp đồ gia dụng sẽ đảm nhận phần việc tháo lắp giường tủ, đồ dùng bếp, quần áo, bể cá, đàn piano, chậu cây cảnh…
– Nhóm điện lạnh sẽ phụ trách tháo lắp các vật dụng liên quan đến điện như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh…
Trong trường hợp nhà có đồ dùng lớn khó bê vác chúng tôi sẽ sử dụng máy nâng, máy cẩu để thực hiện.
Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.
Đồ đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng, cẩn thận, thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.
Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.
Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ khi có kế hoạch vận chuyển, từng tổ thợ được phân công làm việc rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Lí do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu tại Minh Thuận

Việc chuyển nhà luôn là một công việc đầy căng thẳng và mất thời gian. Vì vậy, chọn một dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy và chuyên nghiệp là điều quan trọng để đảm bảo rằng quá trình chuyển nhà diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp phải những rắc rối không đáng có. Dưới đây là một số lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Minh Thuận:
– Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Minh Thuận đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà, đảm bảo quá trình chuyển nhà của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Minh Thuận sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo các quy trình chuyển nhà diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả
0907355068