Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu mang lại cho bạn những gì?

Đơn vị chuyên cung cấp  dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp
5/5 - (100 bình chọn)
Nếu bạn đang cần một dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu, hãy liên hệ ngay với Minh Thuận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và tâm huyết với nghề, dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc, vật dụng gia đình, tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà… đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho chúng.
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu mang lại cho bạn những gì?
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu mang lại cho bạn những gì?

Quy trình của dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà gói của công ty Minh Thuận theo các số điện thoại 0907.355.068, nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng :

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ,vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.
Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng :

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM đi về Vũng Tàu và ngược lại

Mang đến nhiều lợi ích thiết thực, dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận được nhiều người tin dùng và hài lòng với chất lượng phục vụ.
  • Tư vấn khảo sát miễn phí, tư vấn hổ trợ khách hàng 24/7
  • Bảo hiểm 100% tài sản
  • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng có cơ sở pháp lý
  • Lộ trình di chuyển đều được giám sát chặt chẽ và sử dụng hệ thống định vị chuyên nghiệp
  • Quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng,chuyên nghiệp,tiết kiệm thời gian
  • Ưu thế về chi phí cũng như nhân lực của Minh Thuận

Đơn vị chuyên cung cấp  dịch vụ dọn nhà trọn gói Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp

Đội xe của Minh Thuận đa dạng chủng loại, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp thông thạo đường đi. Đội khiêng vác nhiệt tình vui vẻ làm việc chuyên nghiệp kĩ lưỡng và được đào tạo tháo lắp đồ gỗ, máy lạnh vật dụng chuyên nghiệp.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhanh nhẹn trả lời mọi thắc mắc của khách hàng, giải đáp những thắc mắc khi khách hàng chưa rõ.
Hướng tới sự hài lòng, Minh Thuận tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, cung cấp Dịch vụ vận chuyển nhà TP.HCM đi về Vũng Tàu với chi phí thấp giá cả cạnh tranh thị trường.
Chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín, đúng tiến độ. Cam kết đảm bảo an toàn tài sản 100% trong qua trình tháo lắp, vận chuyển. Nếu có xảy ra hư hao thất thoát đồ đạc, Minh Thuận sẽ đền bù 100% tài sạn ở thời điểm hiện tại.
0907355068