Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Minh Thuận

Chuyển nhà  Minh Thuận đã nghiên cứu và xây dựng quy trình chuyển nhà chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu các bước thực hiện của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia vào quy trình vận chuyển để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội của Minh Thuận so với các hãng khác trên thị trường.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

– Gọi điện đến tổng đài: 0907 355 068 tại đây nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cách thức chuyển, thời gian chuyển…, sau đó nhân viên sẽ ghi lại thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.

– Gửi yêu cầu đến khảo sát hoặc ảnh đồ cần chuyển qua zalo số: 0764 525 987 sẽ nhận được báo giá trực tuyến.

– Gửi thông tin địa chỉ, ảnh đồ cần chuyển qua facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ChuyenNhaVungTau.ChatLuongCao/

Các kênh trên đều được nhân viên trực thường xuyên kiểm tra và trả lời một cách nhanh nhất, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được báo giá. Sau đó nhân viên trực tổng đài sẽ gửi thông tin khách hàng đến bộ phận khảo sát của từng khu vực các quận gần nhất.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, chuyên viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để hẹn thời gian đến nhà khảo sát. Đây là bước vô cùng quan trọng để đưa ra báo giá chuyển nhà chuẩn xác nhất.

Nhân viên khảo sát của Minh Thuận đều đeo thẻ có ảnh tên và đóng dấu của Minh Thuận. Khi đến có phiếu khảo sát để ghi chép khối lượng đồ cần chuyển, sau buổi khảo sát đều phải xin chữ ký của khách hàng để xác nhận đồ cần chuyển. Nếu đồng ý giá dịch vụ do nhân viên khảo sát đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng, thống nhất về ngày chuyển. Nhân viên khảo sát lập kế hoạch chuyển, cần bao nhiêu người làm, vật tư bao bọc đồ, loại xe phù hợp để chuyển để gửi sang bộ phận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày giờ ghi trên hợp đồng, nhân viên chuyển nhà Minh Thuận mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.

Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm bốc xếp đồ gia dụng và nhóm tổ điện lạnh.

– Nhóm bốc xếp đồ gia dụng sẽ đảm nhận phần việc tháo lắp giường tủ, đồ dùng bếp, quần áo, bể cá, đàn piano, chậu cây cảnh…

– Nhóm điện lạnh sẽ phụ trách tháo lắp các vật dụng liên quan đến điện như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh…

Trong trường hợp nhà có đồ dùng lớn khó bê vác chúng tôi sẽ sử dụng máy nâng, máy cẩu để thực hiện.

Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.

Đồ đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng, cẩn thận, thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.

Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện rõ khi có kế hoạch vận chuyển, từng tổ thợ được phân công làm việc rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian chuyển dọn.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc khách hàng nghiệm thu cùng với nhân viên chuyển nhà, kiểm kê lại đồ vật xem có đủ số lượng hoặc đổ vỡ gì không. Lắp các thiết bị có hoạt động không? Cần đóng đinh, khoan tường thêm không? Sau cùng nhân viên xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ và thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng 1 món quà rất có ý nghĩa cùng với lời chúc cho gia đình Phát Tài – Phát Lộc – Bình An – Hạnh Phúc. Thay cho lời cảm ơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận.

Cam kết với khách hàng

 Chúng tôi xin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Minh Thuận như sau:

 Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu chi phí.

 Giá vận chuyển cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi.

 Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.

 Có hợp đồng hóa đơn đỏ do công ty cấp.

 Đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ vật, khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ ngoài ý muốn.

Hỗ trợ sau chuyển nhà

Trong vòng 24 giờ sau nghiệm thu khách hàng cần thay đổi lại vị trí các vật nặng như máy giặt, tủ gỗ to xin hãy gọi điện đến để được chúng tôi hỗ trợ, việc hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận