Dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc top 10 dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu
5/5 - (100 bình chọn)
Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu thì không thể không nhắc đến công ty vận chuyển nhà trọn gói Minh Thuận. Đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất với mức giá phải chăng cho tất cả mọi gia đình hiện nay. Nếu như gia chủ và gia đình có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín thì Minh Thuận là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc top 10 dịch vụ tốt nhất
Dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc top 10 dịch vụ tốt nhất

Các gói chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu tại Minh Thuận

Cho thuê xe tải

Gói dịch vụ này sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng có ít đồ đạc, hàng hóa và có nhiều thời gian, muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Quý khách có thể tự tay tháo dỡ các thiết bị, đồ dùng trong nhà và thực hiện công đoạn đóng gói bằng vật tư cá nhân.
Chúng tôi sẽ cung cấp các phương tiện vận chuyển cho quý khách hàng. Tài xế của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn quá trình sắp xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ tháo lắp và bốc xếp

Bên cạnh việc cho thuê xe tải vận chuyển, quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ về tháo lắp hàng hóa và bốc xếp được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp của chúng tôi. Số lượng nhân công sẽ tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển cũng như số lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với gói dịch vụ này, toàn bộ công đoạn trong quá trình vận chuyển nhà bao gồm: Việc tháo dỡ, đóng gói, di chuyển và sắp xếp vào vị trí mới sẽ được đội ngũ nhân viên của Minh Thuận thực hiện dưới sự giám sát, theo dõi của quý khách hàng.
Toàn bộ quá trình chuyển dọn được cam kết sẽ giữ đúng hiện trạng và giá trị của nó. Tuyệt đối không xảy ra bất kỳ sự hư hỏng, hay thất thoát nào.
Các gói chuyển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu tại Minh Thuận
Các gói chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu tại Minh Thuận

Qúy khách tham khảo 3 ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu

Có khá nhiều ưu điểm tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Tuy nhiên, dưới đây là 3 yếu tố nổi bật nhất:

Nhanh chóng an toàn

Nếu bạn tự mình huy động nhân viên Dịch vụ chuyển nhà đi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, những vật dụng trong Nhà thường là những máy móc có giá trị lớn nếu bạn tự vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rơi vỡ, chậm trễ, hư hỏng, thất lạc đồ đạc.
Nhưng khi thuê dịch vụ tại Minh Thuận  bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất và cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Minh thuận sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Khi đến với Minh Thuận, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Ngoài ra, công ty còn tặng miễn phí hộp carton, băng keo…để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách
0907355068