Thuê dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu – Sài Gòn trọn gói

5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn trọn gói. Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Vũng Tàu đang là rất lớn. Công ty chuyển nhà Minh Thuận đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Vũng Tàu đi Sài Gòn hoặc Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn
Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn

Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn

Nhu cầu chuyển nhà đến môi trường sống tốt hơn hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng khi tự vận chuyển, tháo gỡ đồ đạc các bạn không chuyên nên có thể làm đồ đạc bị trầy xước, hư hỏng đồ đạc hay lắp đồ không đúng vị trí, thiếu phụ kiện… Hoặc cần chuyển nhà nhưng các bạn lại bận bịu công việc, chuyển nhà nhưng nhà bạn ít người, không đủ sức di chuyển đồ đạc nặng… Vì thế sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp thông minh và an nhàn. Và các bạn đang ở Vũng Tàu, các bạn sẽ lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói nào? Không cần phải lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố biển năng động này.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng Vũng tàu đi Sài Gòn hoặc ngược lại
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng Vũng tàu đi Sài Gòn hoặc ngược lại

Các bước sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn trọn gói

Bước 1 – Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời những thắc mắc khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn báo giá về chi phí cũng như phí vận chuyển.

Bước 2 – Bộ phận khảo sát chuyên nghiệp qua đào tạo sẽ tiến hành qua nơi kí kết hợp đồng để khảo sát thực trạng đồ đạc, kiểm kê vật dụng và đưa trang thiết bị phù hợp để đóng gói,chuyển hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa.

Bước 3 – Hai bên đã thống nhất về mặt hàng cần chuyển cũng như chi phí thống nhất, ấn định ngày giờ chuyển hàng thì hai bên phối hợp bắt đầu kí hợp đồng.

Bước 4 – Vận chuyển theo nội dung chuyển hàng, lộ trình trên hợp đồng, tháo lắp di chuyển hàng hóa đúng vị trí đã yêu cầu từ trước.

Bước 5 – Kiểm tra toàn bộ tài sản đúng vị trí chất lượng, nghiệm thu đúng như quy trình. Giải quyết khiếu nại, đền bù nếu có xảy ra hư hao không mong muốn.

Bước 6 –  Hoàn tất quá trình chuyển dọn, thanh toán chi phí vận chuyển cho tài xế hoặc chuyển khoản cho công ty. Có các chính sách khuyến mãi, hậu mãi dành cho khách hàng.

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn trọn gói

– Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quá trình vận chuyển nhà đảm bảo An Toàn
Quá trình vận chuyển nhà đảm bảo An Toàn

– Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

– Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

– Tiến độ: tốc độ phân công công việc, thời gian di chuyển đều được chúng tôi lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất

– An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

– Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó. Thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lời kết

Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu Sài Gòn của Minh Thuận. Đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đều tỏ ra hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả cực tốt. Đó là động lực lớn nhất để Minh Thuận ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nhằm tạo ra một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Vũng Tàu cũng như khu vực lân cận

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MINH THUẬN

Địa chỉ: 105/27c Lê Lợi Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 0907.355.068
Email: chuyennhavungtauminhthuan.com
Website: chuyennhavungtauminhthuan.com

0907355068