Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu ngày càng tăng

Trách nhiệm sau khi chuyển nhà Vũng Tàu cho khách hàng tại vũng tàu:
5/5 - (100 bình chọn)

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu ngày càng tăng

Chúng ta đều biết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu hiện nay đang rất phát triển mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều người. Nhưng các bạn đã thực sự hiểu gì nhiều về dịch vụ này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói này trong bài viết này nhé!

Những khó khăn bạn gặp phải khi vận chuyển nhà tại Vũng Tàu

  • Mất nhiều thời gian để sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói
  • Khó khăn trong việc bê vác vận chuyển mệt mỏi tốn thời gian
  • Dễ xẩy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực
Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa, hãy để Minh Thuận chia sẻ gánh nặng với bạn và gia đình với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt thành sẽ nhanh chóng xử lý mọi vấn đề của bạn với chi phí, giá của dịch vụ luôn luôn hợp lý nhất.
Vận chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu
Vận chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu
Để làm tốt được việc phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc chúng tôi đã xâu dựng nên: Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Minh Thuận để đảm bảo mọi quý khách hàng đều được phục vụ nhiệt tâm nhất và để khách hàng có thể nắm được và quan sát cả quy trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu – Minh Thuận

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà tới địa chỉ mới xin liên hệ theo số điện thoại: 0907.355.068
– Ngay khi tiếp nhận điện thoại của quý khách nhân viên của Minh Thuận sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ  của chúng tôi và tư vấn dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất.
– Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhân viên sẽ lấy thông tin cần thiết như( địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại khách hàng, tên khách hàng để tiện liên hệ. Lưu ý mọi thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật) sau đó chuyển cán bộ khảo sát liên hệ để khảo sát trực tiếp.
– Còn trong trường hợp Qúy khách chỉ cần Taxi tải để vận chuyển, nhân viên Minh Thuận sẽ tư vấn chi tiết loại xe nào phù hợp với khối lượng cần vận chuyển cũng như đoạn đường cần di chuyển và báo giá cước vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

– Cán bộ quản lý Minh Thuận đến và thống kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà để tránh xảy ra những rủi do không đáng có trong quá trình vận chuyển.
– Cán bộ khảo sát sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất tránh không để thiếu trang thiết bị, vật tư bao bọc đóng gói( thùng catton, băng keo, màng PE,…) để hỗ trợ việc vận chuyển cũng như số lượng xe tải chuyên chở để đáp ứng việc vận chuyển nhanh nhất và an toàn.
Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Vũng tàu
Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Vũng tàu

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

– Hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển ngay sau khi đã thống nhất về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển. Nhằm tạo sự an tâm đến quý khách hàng. Cũng như đam bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

– Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên thực hiện một cách chuyển nghiệp dưới sự giám sát của quản lý.
– Từ khâu, tháo bao bọc đóng gói đến khi tập kết tài sản trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện cẩn thận tỉ mỉ.
– Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu.
– Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản trước khi vận chuyển đến nhà mới.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị.
– Sau khi nghiệm thu xong, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng, và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển. Ngay sau khi hoàn tất dịch vụ chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách là cao nhất.
Lưu ý: Mọi thắc mắc khiếu lại của quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc ghi nhận và chuyển bộ phận chuyên trách hỗ trợ qua số Hottline: 0907.355.068
0907355068