Đơn vị vận chuyển nhà Minh Thuận uy tín chất lượng khu vực Vũng Tàu

5/5 - (100 bình chọn)

Đơn vị vận chuyển nhà

– Bạn đang có nhu thay đổi môi trường sống hoặc cần chuyển đến nơi ở mới rộng hơn phù hợp với gia đình mình, cũng như gần nơi làm việc và đang cần tìm đơn vị chuyển nhà, nhưng chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào tốt và phù hợp?

– Để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín – chất lượng tốt tại Vũng Tàu và khu vực lân cận cũng là cả một vấn đề đối với quý khách hàng. Bởi hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ lấy chung thương hiệu để mở dịch vụ nên dễ làm quý khách nhầm lẫn giữa công ty uy tín chất lượng với công ty nhái theo thương hiệu có sẵn.

 – Minh Thuận thấu hiểu được những thắc mắc của quý khách hàng nên công ty đã phát triển dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu với thương hiệu riêng của mình.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà Minh Thuận quý hàng được gì?

– Minh Thuận với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng với một quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang đến quý khách một dịch vụ chất lượng.

– Dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận luôn cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng và với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng.

Quy trình làm việc của đơn vị vận chuyển nhà chúng tôi bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

– Gọi điện đến tổng đài: 0907 355 068 tại đây nhân viên trực tổng đài sẽ có những tư vấn ban đầu như giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cách thức chuyển, thời gian chuyển…, sau đó nhân viên sẽ ghi lại thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để báo với bộ phận khảo sát đến xem thực tế.

– Gửi yêu cầu đến khảo sát hoặc ảnh đồ cần chuyển qua zalo số: 0764 525 987 sẽ nhận được báo giá trực tuyến.

– Gửi thông tin địa chỉ, ảnh đồ cần chuyển qua facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ChuyenNhaVungTau.ChatLuongCao/

Các kênh trên đều được nhân viên trực thường xuyên kiểm tra và trả lời một cách nhanh nhất, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được báo giá. Sau đó nhân viên trực tổng đài sẽ gửi thông tin khách hàng đến bộ phận khảo sát của từng khu vực các quận gần nhất.

Đơn vị vận chuyển nhà uy tín
Đơn vị vận chuyển nhà uy tín

Bước 2: Khảo sát, báo giá, soạn hợp đồng

Khi nhận được yêu cầu từ phía tổng đài, chuyên viên khảo sát sẽ chủ động gọi điện cho khách hàng để hẹn thời gian đến nhà khảo sát. Đây là bước vô cùng quan trọng để đưa ra báo giá chuyển nhà chuẩn xác nhất.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày giờ ghi trên hợp đồng, nhân viên chuyển nhà Minh Thuận mặc đồng phục đến thực hiện. Tùy vào khối lượng đồ cần chuyển mà chúng tôi cử số người đến làm, sao cho kịp giờ đã ký kết trong hợp đồng.

Thông thường các tổ sẽ chia làm 2 nhóm đó là nhóm bốc xếp đồ gia dụng và nhóm tổ điện lạnh.

– Nhóm bốc xếp đồ gia dụng sẽ đảm nhận phần việc tháo lắp giường tủ, đồ dùng bếp, quần áo, bể cá, đàn piano, chậu cây cảnh…

– Nhóm điện lạnh sẽ phụ trách tháo lắp các vật dụng liên quan đến điện như điều hòa, máy tính, tivi, tủ lạnh…

Trong trường hợp nhà có đồ dùng lớn khó bê vác chúng tôi sẽ sử dụng máy nâng, máy cẩu để thực hiện.

Tất cả các đồ đạc trước khi chuyển được bọc lót cẩn thận, tỉ mỉ bằng xốp nổ, màng nilon, bìa carton hoặc vải mềm để không bị xước, làm giảm thẩm mỹ các vật dụng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo
Đội ngũ nhân viên được đào tạo

Đồ đóng gói vào thùng carton sẽ được đánh dấu ghi chú rõ ràng, cẩn thận, thuận tiện cho việc quản lý, tìm kiếm, sắp xếp khi chuyển đến nơi mới.

Sang nhà mới đồ đạc sẽ được lắp đặt, sắp xếp theo đúng như ý muốn, sơ đồ khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc khách hàng nghiệm thu cùng với nhân viên chuyển nhà, kiểm kê lại đồ vật xem có đủ số lượng hoặc đổ vỡ gì không. Lắp các thiết bị có hoạt động không? Cần đóng đinh, khoan tường thêm không? Sau cùng nhân viên xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ và thanh toán tiền. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng 1 món quà rất có ý nghĩa cùng với lời chúc cho gia đình Phát Tài – Phát Lộc – Bình An – Hạnh Phúc. Thay cho lời cảm ơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận.

0907355068