Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu và trách nhiệm sau khi chuyển nhà cho khách hàng tại Vũng Tàu
5/5 - (100 bình chọn)
Chuyennhavungtauminhthuan.com là công ty chuyên thực hiện dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu, chuyển văn phòng làm việc, chuyển dọn nhà xưởng công ty trọn gói ở tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu, với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng các loại trang thiết bị, phương tiện hiện đại và quy trình thực hiện khoa học, giá cả cạnh tranh để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo, xứng đáng sử dụng nhất cho mọi khách hàng.
Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu
Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu giá rẻ Minh Thuận gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được hiểu là các công việc hỗ trợ tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hay hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác. Bao gồm các hạng mục
Thực hiện công đoạn tháo dỡ, phân loại cũng như đóng gói đồ đạc, hàng hóa vào những thùng chứa.
Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi này sang nơi khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác theo đúng yêu cầu từ khách hàng.
Thực hiện công đoạn sắp xếp lại toàn bộ đồ dùng vào đúng các vị trí tại nơi ở mới theo đúng nhu cầu từ phía khách hàng.
Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một trong những loại hình dịch vụ không thể thiết trong cuộc sống của mỗi người.
Đặc biệt đối với những hộ gia đình quá bận rộn, không có nhiều thời gian để có thể tự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng ngay trong ngày.
Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu giá rẻ Minh Thuận gồm những gì?
Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu giá rẻ Minh Thuận gồm những gì?

Quy trình của dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Minh Thuận theo các số điện thoại 0907.355.068, nhân viên của công ty sẽ lưu lại các thông tin của khách hàng (số điện thoại, địa chỉ, thời gian gặp v.v…)

Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách Minh Thuận sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá địa hình cụ thể và khối lượng đồ đạc để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Thống nhất phương án và ngày, giờ chuyển nhà.

Triển khai thực hiện Hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng vận chuyển, nhân viên Minh Thuận sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng, chuyển nhà.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.
Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, bàn ghế chất lượng cao, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại,hệ thống điện lạnh nhiều v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp phải cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm lành nghề của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát của chúng tôi.
Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Minh Thuận sẽ lập phương án và phân công nhân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện xong, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có đổ vỡ đồ đạc, tổn thất hàng hoá, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu và trách nhiệm sau khi chuyển nhà cho khách hàng tại Vũng Tàu

Thời gian: phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả những ngày lễ và ngày chủ nhật.
Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ và sự an toàn.
Đảm bảo an toàn: Tất cả tài sản của quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
Sau khi nhân viên thực hiện khảo sát sẽ ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
Trong quá vận chuyển hàng hoá nếu có bất kỳ tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, các trang thiết bị. Chúng tôi cam kết đền bù theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu – Sài Gòn vui lòng liên hệ ngay  0907.355.068. Minh Thuận làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ Tết và chủ nhật.
0907355068