Dịch Vụ Chuyển nhà,Văn Phòng

5/5 - (100 bình chọn)

Trước tình hình đời sống nâng cao do mức thu nhập được cải thiện, các gia đình, cá nhân có nhu cầu chuyển tới nơi ở mới tiện nghi hơn. Các doanh nghiệp, cơ quan cần chuyển tới địa điểm mới phù hợp với công tác kinh doanh, thu nhập. Điều này đồng nghĩa với khách hàng cần tìm tới một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin cung cấp đến các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói . dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh, gọn, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất trên toàn quốc đặc biệt tại Vũng Tàu.

– Đội ngũ nhân viên: Việc lựa chọn nhân viên là rất khó khăn liên quan đến thương hiệu của Công Ty và tài sản của khách hàng chính vì vậy việc lựa chọn người lao động được Minh Thuận tuyển dụng rất khắt khe và được đào tạo bài bản, tất cả đều được ký hợp đồng ràng buộc và nghiêm cấm toàn bộ việc làm thất lạc, hỏng hóc hoặc gian lận dịch vụ chuyển nhà, Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm hiện tị trên thị trường. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Minh Thuận.

2. Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty, Minh Thuận phục vụ khách  hàng 24/7, KH cung cấp địa chỉ nhà cũ và đại chỉ nhà mới nhân viên chúng tôi sẽ tới khảo sát và báo giá cho khách hàng .

3. Khảo sát và báo giá

– Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng nhân viên sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin và gửi lại thông tin cho bộ phận khảo sát

–    Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển

–    Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà

–    Báo giá dịch vụ  chuyển nhà

–    Ấn định thời gian chuyển nhà

–    Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với số lượng xe taxi tải chuyển nhà (xe 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn , 5 tấn) tham gia vận chuyển nhà, số lượng nhân viên tham gia vận chuyển, cung cấp miễn phí thùng caton, băng keo dính và  chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất. Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Minh Thuận cho thuê xe tải chở hàng cho thuê xe tải nhỏ, cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ và an toàn tuyệt đối.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ của Minh Thuận

  • Taxi tải Minh Thuận là công ty trẻ năng động chuyên về lĩnh vực vận tải, chuyển nhà văn phòng trọn gói. Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề nhân viên thành thạo tay nghề luôn đảm bảo vận chuyển nhanh nhất
  • Taxi tải Minh Thuận luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá cước rẻ nhất thị trường
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường trong trường hợp không may hàng hóa bị hư hỏng.
  • Công ty phục vụ quý khách hàng 24h/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  •  Trên tất cả các xe chúng tôi đều gắn thiết bị định vị GPS nên quý khách có thể chủ động giám sát được thời gian giao nhận hàng và lộ trình hàng đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
0907355068