Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu- Minh Thuận
5/5 - (100 bình chọn)

Trước tình hình đời sống xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, chuyển tới nơi ở mới lý tưởng hơn,sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Các doanh nghiệp, cơ quan cần chuyển tới địa điểm mới phù hợp với công tác kinh doanh, học tập. Để tiết kiệm thời gian và công sức thì mọi người đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nhằm đảm bảo nhu cầu đó thì nhiều đơn vị đã ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói và trong đó có Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận đã luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu mang đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín, chi phí tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận có mặt ở tất cả các quận, huyện.

Lý do Chuyển nhà trọn gói Minh Thuận đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian đó là:

– CHUYÊN NGHIỆP: “CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ THÀNH CÔNG” Chuyển nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả cao mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

– TRÁCH NHIỆM: Nhân viên Minh Thuận luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm đóng gói, bao bọc, bốc xếp hàng hóa giúp quá trình chuyển nhà, văn phòng nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn.

Đồ chuyển nhà là những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như Tivi Tủ lanh, máy giặt… mỗi nhân viên đều có trách nhiệm vận chuyển đồ của khách như đồ của chính mình đảm bảo an toàn cho mỗi món đồ.

– TIẾT KIỆM: Khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian ,công sức của mình và gia đình mà còn tiết kiệm được một chi phí lớn.

– CAM KẾT: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay thuê xe tải tại đây bạn sẽ nhận lại được rất nhiều giá trị hơn thế nữa.
* GIẢM GIÁ trực tiếp 5 % đến 10 % trên mỗi chuyến hàng
* Khảo sát chuyển nhà, chở hàng miễn phí
* Tư vấn tận tình, miễn phí qua điện thoại ,zalo,Fb…
* Cam kết đền bù 100% thiệt hại (nếu có)
Liên Hệ ngay đến chúng tôi để thuê xe tải với giá cước phải chăng, XE sẽ có mặt theo đúng yêu cầu của bạn, Tài xế luôn sẵn sàng hỗ trợ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MINH THUẬN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ Nhân viên Minh Thuận sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên Minh Thuận sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Bước 3 : Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để chúng tôi đảm nhận toàn bộ công việc với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

 

0907355068