Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu

Vì sao dịch vụ dọn nhà tại Vũng Tàu Minh Thuận là đối tác đáng tin cậy của khách hàng?
5/5 - (100 bình chọn)
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Thay vì phải vật lộn với đống đồ đạc mà không biết phải xử lý sao cho hợp lý thì ngày nay bạn có thể trút bỏ gánh nặng đó khi lựa chọn dịch vụ chuyển nha trọn gói.
Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và cũng không phải ngẫu nhiên mà mọi người lựa chọn dịch vụ này khi có nhu cầu chuyển nhà. Bởi chắc chắn rằng lợi ích từ việc chuyển nhà trọn gói đem lại khiến khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ này.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline công ty.

– Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan.

chuyển nhà giá rẻ vũng tàu
chuyển nhà giá rẻ vũng tàu

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

 – Minh Thuận sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng
– Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Minh Thuận và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 – Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của Minh Thuận phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.
– Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên  tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 – Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.
– Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 – Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.
– Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

– Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của chúng tôi sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
– Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vũng Tàu cho khách hàng:

chuyển nhà giá rẻ vũng tàu
chuyển nhà giá rẻ vũng tàu

1. Chuyển nhà trọn gói – giúp tiết kiệm thời gian và công sức

– Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà chưa chọn được phương án nào hợp lý, hiệu quả. Lúc này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là một phương án mà các bạn có thể chọn lựa.

– Tiết kiệm thời gian và công sức chính là lợi ích đầu tiên từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ chỉ cần tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

– Bạn cho rằng việc tự chuyển nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn? Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ không ít thời gian, công sức ra dọn dẹp, vận chuyển. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian.

– Bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng về phương tiện đi lại, di chuyển đồ đạc như thế nào? Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ được chuyển nhà hiệu quả, đảm bảo cho đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn.

– Khi bạn chuyển nhà trọn gói đó, bạn sẽ được sắp xếp những đồ đạc theo đúng yêu cầu. Nhờ đó, sẽ giúp bạn có thể chuyển nhà được hiệu quả, mang đến sự tiện lợi nhất.

Đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu uy tín, đảm bảo an toàn nhanh chóng – Minh Thuận chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ với Minh Thuận qua số Hottline: 0907.355.068

0907355068