Dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Vũng Tàu

5/5 - (100 bình chọn)

Nhu cầu chuyển nhà đến môi trường tốt hơn hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng khi tự vận chuyển, tháo gỡ đồ đạc các bạn không chuyên nên có thể làm đồ đạc bị trầy xước, hư hỏng đồ đạc hay lắp đồ không đúng vị trí, thiếu phụ kiện…

Chuyển nhà nhưng các bạn lại bận bịu công việc, chuyển nhà nhưng nhà bạn ít người, không đủ sức di chuyển đồ đạc nặng… Vì thế sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp thông minh và an nhàn.

Và các bạn đang ở Vũng Tàu, các bạn sẽ lựa chọn công ty chuyển nhà nhanh nào? Không cần phải lo lắng, Minh Thuận hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố biển năng động này.

I. Dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Vũng Tàu

Một dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu tốt không chỉ là tốt về giá mà điều quan trọng hơn cả đó chính là chất lượng dịch vụ . Bởi khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu đồng nghĩa với việc bạn giao toàn bộ tài sản của mình cho người khác.
Chính vì vậy, việc thuê 1 đơn vị chuyển nhà Vũng Tàu uy tín – giá tốt luôn luôn là tiêu trí hàng đầu đối với khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu
Dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu
Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu tốt nhất – giá thành cạnh tranh nhất, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Minh Thuận luôn đặt Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ  nên hàng đầu.
Chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu – Minh Thuận luôn cố gắng hoàn thiện mình, không ngừng học hỏi và cải tiến để giúp khách hàng chuyển nhà nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn.
Trải qua hàng trăm công trình chuyển nhà lớn nhỏ cho đến hôm nay chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đây chính là động lực để chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành công ty chuyển nhà tốt nhất.

II Lý do bạn chọn Dịch vụ chuyển nhà nhanh

Ưu điểm của chúng tôi:

 – Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
 – Chuyển nhà Minh Thuận đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
 – Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

Cam kết đối với Quý khách:

 – Chúng tôi luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
 – Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.
 – Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Minh Thuận.
 – Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Quy trình chuyển nhà nhanh trọn gói

 Xây dựng quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn của riêng mình để quý khách hàng xem và đối chiếu theo.   Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng tham gia giám sát quá trình vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Minh Thuận theo số HOTLINE Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển….  Chốt dịch vụ, đưa nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng:

Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).
Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.
Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu
Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà Minh Thuận có mặt phối hợp cùng Quý khách thực hiện triển khai hợp đồng. Đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, Quý khách sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có sảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Chuyển nhà Minh Thuận xin đền bù mọi thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.
0907355068