Chuyển nhà trọn gói

5/5 - (100 bình chọn)

 Minh Thuận là đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, quản lý, lái xe và bốc xếp được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản được kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên và được giám sát một cách gắt gao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm hạn chế mọi sai xót do đội ngũ nhân viên bốc dỡ gây ra, cùng với chi phí tốt nhất , tận tâm, tỉ mỉ trong công việc với châm ngôn ”Khách hàng là trọng tâm” luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều này giúp cho Minh Thuận là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng trong nhiều năm qua, nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy đến với Minh Thuận.

 Ngày càng cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao về vận chuyển nhà trọn gói với giá rẻ cũng như đem đến sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng. Tất cả hệ thống xe tải phục vụ cho mục đích vận chuyển được quản lý một cách nghiêm ngặt.

 Mạng lưới phân bổ khắp mọi nơi tại các tỉnh, khu vực Vũng tàu, Đồng Nai, TP HCM. Phương tiện vận chuyển nhà đa dạng với xe tải từ 500 kg – 5 tấn, điều này giúp Minh Thuận tự tin phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Minh Thuận
 1. Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói
– Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì liên hệ cho Minh Thuận để tư vấn và cập nhật mọi thông tin để khách hàng yên tâm khi chọn Minh Thuận làm đơn vị vận chuyển để giúp khách hàng chọn gói dịch vụ tốt nhất với giá rẻ khách hàng có thể gọi mọi lúc Minh Thuận phục vụ 24/24.
 2. Quy trình và phương án vận chuyển
– Khi khách hàng đã thỏa thuận được mức giá như đã báo.Minh Thuận sẽ điều động xe và nhân viên tới bốc dỡ, khi nhân viên đến bốc dỡ sẽ liệt kệ tài sản, khối lượng, đánh giá tài sản và lên phương án tháo gỡ để tránh làm hư hỏng tài sản.
– Đóng gói một cách cẩn thận đối với các đồ vật dễ vỡ như đồ thủy tinh, đồ xứ, bọc lót đồ nội thất…, để tránh va chạm khi vận chuyển đến những nơi có địa hình khó khăn.

0907355068