Các bước trong quy trình dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà của Minh Thuận sẽ nhận được nhiều lợi ích
5/5 - (100 bình chọn)

Quy trình chuyển nhà Vũng Tàu – Khi thực hiện một công việc thì đều có những quy trình nhất định, trong công việc chuyển nhà trọn gói cũng vậy, sẽ bao gồm các bước nhất định cần thực hiện. Để có thể vận chuyển đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới cho quý khách một cách thuận tiện nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tất nhiên để thực hiện được công việc chuyển dọn thì cần phải có thông tin của khách hàng. Nắm bắt được các thông tin như: địa điểm chuyển đi, chuyển đến, số lượng đồ dùng cần chuyển, thời gian yêu cầu vận chuyển, mức chi phí khách hàng có thể chi trả,… từ đó có kế hoạch chi tiết.

Bước 2: Khảo sát đồ dùng cần chuyển

Mỗi khách hàng cần chuyển nhà sẽ có số lượng đồ dùng khác nhau, yêu cầu vận chuyển khác nhau. Các yếu tố khác như quãng đường, địa hình nơi vận chuyển,… khác nhau nên cần có nhân viên đến khảo sát. Việc khảo sát sẽ giúp cho quy trình chuyển nhà trọn gói xác định được số lượng nhân viên cần huy động tới nhiều hay ít, lượng xe tải như thế nào, tổng chi phí mà khách hàng cần chi trả là bao nhiêu. Để từ đó thống nhất phương án tốt nhất cho khách chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Hợp đồng sẽ được ký kết khi khách hàng đồng ý với các điều khoản. Về phía bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm tiến hành thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm thực hiện đúng quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố có thể xảy ra, đồng thời phải đảm bảo việc đúng tiến độ, thời gian đã thống nhất với khách hàng.

Trong quá trình chuyển nhà trọn gói, mọi hoạt động của đơn vị vận chuyển khách hàng có thể giám sát để vận chuyển đúng yêu cầu. Khi đến nhà mới khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ dùng đúng vị trí mà khách mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Khi mọi công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại đồ dùng, tài sản. Đảm bảo mọi đồ dùng được vận chuyển an toàn 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu

Tiết kiệm thời gian: 

 • Chuyển nhà trọn gói là giải pháp mang đến rất nhiều những ưu điểm vượt trội cho khách cần vận chuyển đồ đạc.
 • Trong đó một trong những điểm tiện lợi nhất của hình thức này là khả năng tối ưu thời gian đóng gói đồ đạc và tiết kiệm thời gian vận chuyển.
 • Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì
 • các dịch vụ từ tư vấn tháo dỡ, đóng thùng và lắp đặt sẽ do các đơn vị vận chuyển phụ trách toàn bộ.

Nhanh chóng:

 • Việc tự tháo dỡ, bốc xếp có thể tốn rất nhiều thời gian cho khách hàng vì thông thường chủ nhà chưa có kinh nghiệm trong việc này.
 • Đơn vị chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách cực kỳ bài bản sẽ mang đến một sự nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn có thể yêu tâm khi mình về nhà mới một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Đồ đạc được đảm bảo:

 • Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm hơn so với các hình thức tự chuyển nhà khác khi đồ đạc khách hàng luôn được đảm bảo an toàn.
 • Những đơn vị uy tín luôn biết cách bảo vệ đồ đạc khách hàng ở mức độ tối ưu nhất.
 • Ngoài ra chuyển nhà trọn gói dùng nguyên xe vận chuyển nên xuyên suốt quãng đường đồ đạc được di chuyển an toàn, tránh được việc mất mát, hư hỏng.
 • Bạn có thể yên tâm đồ đạc, hàng hóa có giá trị được vận chuyển đến nơi mới một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Minh Thuận - chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Địa chỉ: 105/27c Lê Lợi Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 0907.355.068
Email: chuyennhavungtauminhthuan.com
Website: chuyennhavungtauminhthuan.com

0907355068