3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói – cho gia đình hiện đại

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đã từng chuyển nhà chưa ? Với bạn, việc đầu tiên bạn nghĩ đến khi chuyển nhà là gì ?Chắc hẳn trong suy nghĩ của bạn và của khá nhiều người, chuyển nhà là một việc rất khó khăn, vừa tốn thời gian, lại tốn công sức. Bạn có biết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thay đổi ngay suy nghĩ của bạn ?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Thay vì phải vật lộn với đống đồ đạc mà không biết phải xử lý sao cho hợp lý thì ngày nay bạn có thể trút bỏ gánh nặng đó khi lựa chọn dịch vụ chuyển nha trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần kiểm tra lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài của đơn vị chuyển nhà trọn gói.

Sau đó cung cấp thông tin về số lượng. Đặc điểm đồ đạc cần vận chuyển. Khoảng cách và thời gian vận chuyển. Nhân viên sẽ báo giá ngay nếu đồ đạc đơn giản. Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ hẹn khách hàng thời gian khảo sát cụ thể.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ cần di chuyển, lượng nhân công, thiết bị cần thiết,…và đưa ra phương án vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời báo giá. Hai bên sau đó ký hợp đồng.

Bước 3: Xe và nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 – Tháo gỡ các thiết bị điện, điện lạnh, điện tử
 – Bao bọc đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 – Khuân vác đồ đạc lên xe
 – Chở đến địa điểm mới
 – Khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 – Tháo dở những thứ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng mong muốn
 – Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động lại bình thường.
 – Thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại mọi thứ và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Ưu điểm khi trọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1.Tiết kiệm thời gian

Lí do đầu tiên bạn nên sử dụng dịch vụ, đấy là dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Nếu bạn tự mình chuyển nhà, bạn có thể mất từ 4-5 ngày để chuyển đi, có khi phải mất cả tuần. Bởi chuyển nhà bạn cần dọn đồ đạc, mua thùng đóng gói, lại còn mất thời gian phân loại. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải tính đến phương tiện vận chuyển, và khi chuyển đến nhà mới, bạn còn cặm cụi sắp xếp đồ đạc từ đầu nữa.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2. Tránh được những rủi ro khi chuyển nhà

Khi bạn tự chuyển nhà, bạn có lường trước được những rủi ro? Bạn có chắc mình sẽ không gặp phải những rủi ro ấy ? Bạn có thể tháo chiếc tủ lạnh nhà mình rồi lắp đặt lại nó không ? Bạn đảm bảo khi bạn đóng gói và di chuyển, những đồ đạc như tivi, máy tính, điều hòa,… sẽ an toàn chứ ? Bạn có biết tủ, bàn ghế, đồ đạc cồng kềnh khi di chuyển trên đường quốc lộ sẽ gây khó khăn, thậm chí gây nguy hiểm cho bạn không?

Nếu không có kinh nghiệm cộng với không có thiết bị tháo lắp, dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp thì khả năng bạn gây ra hư hỏng cho đồ đạc là khá nhiều. Lúc ấy, bạn sẽ phải hối hận vì đã không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Do vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Minh Thuận để tránh những rủi ro không may xảy ra. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ, nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay mất mát, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho bạn theo đúng hợp đồng đã kí.

3. Tiết kiệm công sức và tiền bạc

Chuyển nhà không chỉ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian mà còn lấy đi của bạn khá nhiều công sức. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Minh Thuận, phía dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên làm hết tất cả cho bạn. Bạn chỉ việc đứng giám sát các nhân viên của chúng tôi làm việc. Từ khâu dọn đồ, tháo dỡ đồ đạc đến sắp xếp, nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ làm theo ý bạn.

0907355068